TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 17:25:19 Ngày 07/09/2005 GMT+7
Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm ông Phạm Quang Hưng giữ chức Phó Giám đốc ĐHQGHN

Ngày 27/6/2005, ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm ông Phạm Quang Hưng, Trưởng ban Kế hoạch - Tài chính, giữ chức Phó giám đốc ĐHQGHN.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Tân - Thành uỷ viên, Trưởng ban Đại học thành uỷ, đồng chí Đàm Hồng Thụ - Phó Vụ trưởng Vụ Công chức - Viên chức, Bộ Nội vụ; Về phía ĐHQGHN có GS.TSKH Đào Trọng Thi - Giám đốc, các Phó giám đốc, đại diện lãnh đạo văn phòng, lãnh đạo các ban chức năng và các đơn vị trực thuộc ĐHQGHN.

Giám đốc Đào Trọng Thi đã trao Quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc ĐHQGHN của Thủ tướng Chính phủ cho ông Phạm Quang Hưng.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo ĐHQGHN, Giám đốc Đào Trọng Thi đã chúc mừng việc đồng chí Phạm Quang Hưng được Thủ tướng Chính phủ tín nhiệm và bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc ĐHQGHN. Giám đốc Đào Trọng Thi cho rằng việc củng cố bộ máy lãnh đạo của ĐHQGHN sẽ đáp ứng được các yêu cầu thực tiễn của ĐHQGHN trong thời gian tới. Phó giám đốc Phạm Quang Hưng sẽ trực tiếp phụ trách Công tác Hoà Lạc. Giám đốc Đào Trọng Thi mong rằng trong cương vị mới, Phó giám đốc Phạm Quang Hưng sẽ thực hiện tốt chức trách của mình, cùng với Ban Giám đốc đồng tâm hiệp lực, đẩy nhanh tiến độ xây dựng ĐHQGHN tại Hoà Lạc, nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ của Nhà nước và xã hội giao phó là xây dựng ĐHQGHN thành một trung tâm đào tạo có uy tín của cả nước và trong khu vực.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó giám đốc Phạm Quang Hưng bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo ĐHQGHN, các đồng chí trong Đảng uỷ, các đồng chí cán bộ chủ chốt và lãnh đạo ở các đơn vị trong ĐHQGHN. Việc được bổ nhiệm vào chức vụ Phó giám đốc là một vinh dự lớn, nhưng cũng là một nhiệm vụ nặng nề và phức tạp đối với ông Phạm Quang Hưng song ông hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ngọc Diệp - Ảnh: Bùi Tuấn - Bản tin ĐHQG Hà Nội - số 172, tháng 6/2005

THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
  • Trường ĐH Khoa học Xã hội