TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Thông báo 10:07:24 Ngày 11/09/2020 GMT+7
Thông báo về chương trình A&B của UMAP kỳ II năm học 2020 – 2021
Đại học Quốc gia Hà Nội nhận được thông báo của tổ chức UMAP (University Mobility in Asia and the Pacific) về chương trình A&B trong học kỳ II năm học 2020 - 2021 dành cho sinh viên ĐHQGHN.

Kính gửi: các đơn vị đào tạo

Đại học Quốc gia Hà Nội nhận được thông báo của tổ chức UMAP (University Mobility in Asia and the Pacific) về  chương trình A&B trong học kỳ II năm học 2020 - 2021 dành cho sinh viên ĐHQGHN.

ĐHQGHN thông báo tới các đơn vị về chương trình này như sau:

1. Đối tượng tham dự: sinh viên của ĐHQGHN.

2. Thời gian tham dự: Học kỳ II, năm học 2020 - 2021.

3. Chỉ tiêu:

- Chương trình A: 02 sinh viên.

- Chương trình B: không giới hạn số sinh viên tham dự. 

4. Điều kiện tham dự:

- Là sinh viên đại học năm thứ 2 hoặc năm thứ 3 hệ chính quy của ĐHQGHN.

- Có điểm trung bình chung (TBC) các học kỳ tối thiểu 2.8/4.0.

- Có trình độ tiếng Anh tối thiểu là IELTS 5.5 hoặc tương đương, đáp ứng yêu cầu về trình độ ngoại ngữ của trường tiếp nhận sinh viên.

- Đáp ứng các điều kiện khác theo quy định của trường tiếp nhận (danh sách các trường thành viên của UMAP sẽ tiếp nhận sinh viên trong file đính kèm). Sinh viên truy cập website của tổ chức UMAP: http://umap.org/programs/#program-a phần "List of Participating Institutions" để tìm hiểu thêm thông tin của các đối tác.

- Tìm hiểu thông tin về việc đăng ký online qua phần mềm UMAP tại website: http://umap.org/usco-manual/#institutions-manual

5. Hồ sơ đăng ký:

- Sinh viên hoàn thiện mẫu đăng ký của UMAP (mẫu đăng ký tại website của chương trình: http://umap.org) và đơn đăng ký của ĐHQGHN.

- Bảng điểm có xác nhận của đơn vị đào tạo.

- Giấy khám sức khỏe có xác nhận của bệnh viện/phòng khám.

- Chứng chỉ ngoại ngữ.

- Photo hộ chiếu.

*Lưu ý: Sinh viên phải lưu hồ sơ theo từng file PDF và nén thành một file chung có tên UMAP2020_Tên sinh viên để lưu giữ và chuyển cho cán bộ quản lý chương trình khi có yêu cầu.

6. Chi phí tham dự:

- ĐHQGHN lựa chọn 02 sinh viên được tham dự chương trình A (được miễn học phí). Sinh viên tham dự chương trình B phải đóng học phí và các chi phí phát sinh khác.

- Sinh viên có thể tìm hiểu về các học bổng toàn phần cho sinh viên trao đổi tại website của trường tiếp nhận và nghiên cứu tình hình dịch bệnh xảy ra tại các quốc gia có trường đại học thành viên của UMAP để thực hiện kế hoạch đi trao đổi.

7. Địa điểm và hạn nộp hồ sơ: Các đơn vị đào tạo tổng hợp hồ sơ của sinh viên và gửi về Ban Đào tạo, phòng 505 tòa nhà điều hành ĐHQGHN chậm nhất là ngày 17/9/2020 (địa chỉ liên hệ: đ/c Vũ Công Tùng, email: vucongtung@vnu.edu.vn, ĐT: 098 99 55 068).

ĐHQGHN thông báo để các đơn vị đào tạo gửi thông tin, tư vấn cho sinh viên, xét chọn hồ sơ đáp ứng yêu cầu chương trình.

Thông tin chi tiết tại đây:

 

 Phạm Dương
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ