TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Thông báo 09:53:41 Ngày 13/01/2022 GMT+7
Chương trình học bổng Toshiba năm học 2021-2022
Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức trao học bổng Toshiba, Nhật Bản năm học 2021-2022 cho 14 học viên cao học và nghiên cứu sinh (gọi chung là học viên).

Kính gửi:

-      Trường Đại học Khoa học Tự nhiên;

-      Trường Đại học Công nghệ;

-      Trường Đại học Kinh tế;

-      Trường Đại học Giáo dục;

-      Trường Đại học Việt Nhật;

-      Khoa Các Khoa học liên ngành.

Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức trao học bổng Toshiba, Nhật Bản năm học 2021-2022 cho 14 học viên cao học và nghiên cứu sinh (Danh sách học viên).

Theo quy định của Quỹ học bổng, những học viên này phải báo cáo kết quả nghiên cứu tại buổi Seminar "Toshiba Scholarship Mid-Year Meeting". Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên hình thức tổ chức Seminar sẽ được thông báo chi tiết sau.

Đại học Quốc gia Hà Nội đề nghị các đơn vị thông báo và yêu cầu học viên đã được nhận học bổng chuẩn bị báo cáo theo đúng mẫu hướng dẫn của Quỹ học bổng Toshiba (văn bản đính kèm).

Các đơn vị tập hợp báo cáo của học viên gửi Đại học Quốc gia Hà Nội (qua Ban Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên) và email: oanhvt@vnu.edu.vn trước ngày 15/2/2022.

>>>Thông báo 79/ĐHQGHN-CT&CTHSSV

Mai Luyên

THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
  • Trường ĐH Khoa học Xã hội