TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Thông báo 16:18:31 Ngày 27/04/2022 GMT+7
Chương trình Thanh niên tình nguyện ASEAN năm 2022

Chương trình Thanh niên tình nguyện ASEAN (AYVP) là Chương trình hoạt động tình nguyện dành cho thanh niên nhằm tạo cơ hội trong hoạt động tình nguyện dựa trên tri thức, hỗ trợ trao đổi kinh nghiệm học tập, phát triển năng lực, nâng cao hiểu biết đa văn hóa và rèn luyện ý thức về bản sắc khu vực trong khi tạo ra một sự khác biệt bền vững trong cộng đồng ASEAN.

Chương trình AYVP được đề xuất bởi Đại học Kebangsaan Malaysia (Đại học Quốc gia Malaysia - UKM), dưới sự bảo trợ của Bộ Thanh niên và Thể thao Malaysia (KBS) và sự hỗ trợ của Ban Thư ký ASEAN.

AYVP 2022 là năm thứ 10 và được tổ chức trực tuyến bởi Đại học Chiang Mai phối hợp với Hiệp hội kết nối Đại học Thái Lan (EnT) và Chương trình U2T, Bộ Giáo dục Đại học, Khoa học, Nghiên cứu và Đổi mới (MHESI), từ ngày 27 tháng 6 - ngày 8 tháng 7 năm 2022, tập trung vào lĩnh vực Phát triển cộng đồng và xóa đói giảm nghèo.

Để biết thêm thông tin về AYVP và đăng ký tham gia Chương trình tại:

www.facebook.com/AYVPUKM hoặc www.ayvpukm.com.my

Hạn đăng ký đến ngày 31 tháng 5 năm 2022, 2359 giờ GMT + 8.

AYVP FAQ xem tại đây

Tuệ An - Ban HT&PT

THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
  • Trường ĐH Khoa học Xã hội