TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Sinh viên 16:19:29 Ngày 09/07/2020 GMT+7
25 sinh viên ĐHQGHN nhận học bổng Annex
Ngày 18/04/2019, ĐHQGHN và Công ty TNHH Điện tử Annex, thuộc Tập đoàn Hoàn Đạt đã trao 25 suất học bổng cho sinh viên ĐHQGHN. Mỗi suất học bổng trị giá 3,5 triệu đồng/học kỳ. Đây là lần thứ hai, chương trình học bổng Annex được triển khai tại ĐHQGHN.

Trong số 25 các em SV có mặt tại buổi lễ trao học bổng ngày hôm nay có 20 SV đã được nhận học bổng Annex trong học kỳ 1 và có thêm 05 bạn SV mới được bổ sung do đáp ứng yêu cầu của chương trình học bổng

 

Trưởng Ban CT&CT HS – SV Đinh Văn Hường phát biểu tại buổi lễ

Trưởng Ban CT&CT Học sinh - Sinh viên Đinh Văn Hường cho biết, các em sinh viên được nhận học bổng đợt này hoàn toàn có cơ hội tiếp tục nhận học bổng Annex ở học kỳ II nếu duy trì kết quả học tập tốt và đáp ứng yêu cầu.

Ông Hung Jung Liang, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Điện tử Annex chia sẻ, các sinh viên hãy xây dựng một thế giới quan, nhân sinh quan, các thang giá trị quan đúng đắn để trở thành người thanh niên có lý tưởng, có năng lực phù hợp với thời đại. Đồng thời, cần tu dưỡng đạo đức, phẩm chất, nhân cách tốt. Ông hi vọng, tình yêu thương và tinh thần giúp đỡ cộng đồng sẽ được phát huy và lan tỏa.

 

Sinh viên Hoàng Thị Kim Ngân Trường ĐH Ngoại ngữ – Khoa Văn hóa và Ngôn ngữ Trung Quốc, Trường ĐH Ngoại ngữ bày tỏ niềm vinh dự được trở thành một trong số 25 sinh viên được nhận học bổng lần này. Kim Ngân cho biết: “Đến từ vùng quê nghèo Nam Định, xuất phát điểm không cao nên em luôn ý thức được mình phải cố gắng rất nhiều mới có thể bằng bạn bè, sau khi lên đại học em luôn cố gắng đạt được kết quả cao trong học tập, em luôn tích cực tham gia vào các hoạt động của trường lớp, tham gia vào các câu lạc bộ để nâng cao các kỹ năng mềm cần thiết. Để chia sẻ gánh nặng kinh tế với bố mẹ và cũng là để tích lũy kinh nghiệm nâng cao trình độ tiếng Hán em tham gia rất nhiều công việc từ nhân viên mua hàng đến các công việc dịch thuật. Em sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong những chặng đường tiếp theo.”.

 

 

 

>>> Ảnh lễ trao học bổng Annex tại đây

 Ngọc Tùng - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :
TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược