Nguyên liệu:
Măng tây, pho-mát, crème, rượu vang trắng, hành, tỏi, muối, tiêu.
Thực hiện:
Phi thơm hành tỏi, bò măng tây xắt khúc vào xào chín, nêm một chút muối, tiêu. Đốt rượu, cho pho-mát vào nấu chảy. Sau cùng, đun sánh crème lại là được.
Cách làm vỏ bánh Crêpe:
Nguyên liệu:
4 quả trứng, 1/2 lít sữa, 200g bột mì Pháp, 1 muỗng súp bơ, 1 muống súp dầu ăn, 1 ít muối, đường.
Thực hiện:
Dùng máy đánh trứng đánh đều trứng, bơ, bột mì, dầu ăn, muối, đường. Cho sữa vào đánh tiếp rồi lọc lại qua lưới lọc để hỗn hợp trên đạt độ mịn cần thiết. Làm nóng vỉ nướng bánh, tráng hỗn hợp trên thành những miếng mỏng sao cho mặt bánh thật mịn, viền bánh hơi giòn.
|