Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Lễ đón chào năm mới của lưu học sinh nước ngoài tại ĐHQGHN
Ngày 30/12, buổi lễ đón chào năm 2006 dành cho lưu học sinh nước ngoài đã được Khoa Tiếng Việt và Văn hoá Việt Nam cho người nước ngoài kết hợp với Trung tâm quản lý lưu học sinh nước ngoài thuộc Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức.

Tham dự buổi lễ có GS.TSKH Trần Văn Nhung - thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo, đại diện lãnh đạo Ban Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên ĐHQGHN, đại diện lãnh đạo Trường ĐHKHXH&NV.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí ấm áp tình hữu nghị giữa các dân tộc. Sinh viên các nước Mỹ, Canađa, Nga, Ucraina, Nhật Bản, Mông Cổ... cùng nhau hát các bài ca của dân tộc mình và của Việt Nam. Các bạn sinh viên nước ngoài còn có dịp phát biểu tình cảm của mình đối với đất nước Việt Nam, đối với tiếng Việt và văn hóa Việt Nam; thể hiện lòng tự hào là sinh viên của ĐHQGHN.

Đây là hoạt động thường xuyên được tổ chức hàng năm, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Giáo dục & Đào tạo và của ĐHQGHN đối với lưu học sinh đang học tập tại Việt Nam nói chung và của lưu học sinh đang học tập tại ĐHQGHN nói riêng.

 Tin: Thanh Lan - Ảnh: H.T - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :