Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
Đại hội Đảng bộ Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên lần thứ V
Ngày 25/7/2012, Đảng bộ Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, ĐHQGHN tổ chức Đại hội lần thứ V (nhiệm kỳ 2012-2015).GS.TS Nguyễn Hữu Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHQGHN tới dự chỉ đạo Đại hội.

Đại hội đã thống nhất đánh giá, với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng, Đảng bộ Trung tâm Hỗ trợ sinh viên đã thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm kì IV, tạo bước tiến quan trọng, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của ĐHQGHN. Công tác học sinh, sinh viên nội trú của Trung tâm lâu nay là một trong những mô hình tiêu biểu của cả nước. Việc tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên cũng đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận và là mô hình cho nhiều cơ sở đào tạo lớn của cả nước học tập và trao đổi kinh nghiệm.

Về phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012-2015, Đại hội nhất trí mục tiêu, tiếp tục hoàn thiện mô hình quản lí, phục vụ và tổ chức hoạt động hỗ trợ học sinh, sinh viên theo hướng quản trị đại học tiên tiến. Khai thác mọi nguồn lực, tạo môi trường thuận lợi cho sinh hoạt, học tập và nghiên cứu khoa học của học sinh, sinh viên, tạo bước đột phá, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của ĐHQGHN.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, GS.TS Nguyễn Hữu Đức nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ vừa qua, Đảng bộ Trung tâm HTSV đã hoàn thành vai trò và nhiệm vụ mà Đại hội IV đã đề ra. Đảng bộ đã thực hiện tốt vai trò lãnh đạo, đảm bảo ổn định chính trị, đặc biệt là công tác chính trị, tư tưởng của sinh viên, làm tốt công tác cán bộ, lãnh đạo đơn vị phát triển đúng chức năng và nhiệm vụ, chuyển qua một giai đoạn phát triển mới, không chỉ lo chỗ ăn cho ở cho sinh viên mà còn góp phần phát triển tầm nhìn cho sinh viên.
Phó Bí thư ĐHQGHN đề nghị, trong nhiệm kỳ tới, Đảng bộ Trung tâm Hỗ trợ sinh viên lãnh đạo đơn vị phát triển đồng bộ với chiến lược phát triển của ĐHQGHN trên cơ sở đảm bảo và nâng cao lợi ích của tất cả các bên liên quan; có những dịch vụ chất lượng cao cho sinh viên, cán bộ; hiện đại hóa cơ sở vật chất và khai thác hiệu quả cơ sở tại nội thành Hà Nội, xây dựng các cơ sở mới, đơn vị mới và hình ảnh mới cho 2 kí túc xá; đổi mới quản trị đại học và phát triển đội ngũ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ.
Phó Bí thư Nguyễn Hữu Đức  đã trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Lệnh Quanh và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Quang Lợi, Trần Nhật Thơ.   
Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ Khóa V gồm 5 đồng chí.
 

 Việt Hà - VNU-Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :