Đào tạo
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >  
Các đơn vị đào tạo trao bằng tốt nghiệp năm 2016
Trong những ngày cuối tháng 6 và đầu tháng 7, các đơn vị đào tạo thuộc ĐHQGHN đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho các cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ năm 2016.

Tại buổi lễ, lãnh đạo các trường thành viên, khoa trực thuộc của ĐHQGHN đã trao bằng cho hơn 2.700 cử nhân, hơn 600 thạc sĩ và hàng chục tiến sĩ.

Lãnh đạo các đơn vị đào tạo đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực học tập, rèn luyện của học viên đồng thời tin tưởng rằng, với kiến thức và kỹ năng, tư duy sáng tạo, bản lĩnh và sự năng động, mỗi tân cử nhân của ĐHQGHN đều có thể tự tin, vững bước vào đời và lập nghiệp. Đồng thời bày tỏ sự vui mừng khi được biết các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ không chỉ đạt kết quả cao trong học tập, nghiên cứu mà còn giữ nhiều vị trí quan trọng nơi cơ quan công tác và có những đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng; và nhiều tân cử nhân đã có việc làm đáng mơ ước tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Đại diện các tân tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân đều bày tỏ sự tự hào khi được học tập và nghiên cứu tại mái trường có bề dày truyền thống, chất lượng cao với các giảng viên giàu chuyên môn và tận tụy của ĐHQGHN.

Cũng trong dịp này, các sinh viên tốt nghiệp xuất sắc toàn diện đã được tặng Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN.

Dưới đây là một số hình ảnh các đơn vị đào tạo trao bằng:

 

 

 

 

 

 

 

 

 PV - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :