Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
43 tân thạc sĩ nhận bằng tốt nghiệp
Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ tiếng Anh cho 43 học viên cao học đã được Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN tổ chức sáng 21/1/2011.

Đây là khóa đầu tiên được thực hiện trong khuôn khổ của Dự án đào tạo giáo viên THPT và trung học chuyên nghiệp do Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ cho Trường ĐHNN thực hiện từ tháng 4/2008.

GS.TS Nguyễn Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHNN chia sẻ: bên cạnh các kỹ năng nghiên cứu cơ bản và nghiên cứu ứng dụng, những giáo viên tham gia dự án này được bồi dưỡng nhiều về phương pháp dạy học. Hiện Trường ĐHNN đang triển khai đào tạo thạc sĩ tiếng Anh khóa 2 của Dự án với 96 học viên.

Mục đích của chương trình đào tạo thạc sĩ trong nước cho giáo viên tiếng Anh trung học phổ thông là nhằm nâng cao trình độ lý luận và kỹ năng thực hành giảng dạy môn tiếng Anh cho giáo viên thụ hưởng dự án. Họ sẽ là giáo viên nòng cốt, đi đầu về đổi mới phương pháp dạy học bộ môn từ đó giúp các giáo viên khác thay đổi phương pháp giảng dạy. Các học viên tham gia chương tình đào tạo theo Dự án lần này là những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy ở bậc trung học phổ thông nên việc thảo luận các vấn đề lý thuyết trên lớp là hết sức cần thiết để giúp giáo viên có thể vận dụng những lý thuyết giảng dạy tiếng Anh mới nhất vào thực tế công việc của mình.

Ngọc Diệp - Trang Tin tức Sự kiện