Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
ĐHQGHN-Hội đồng Anh: Hợp tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý nhiệm vụ chiến lược
Chiều 17/12/2012,PGS.TS Nguyễn Kim Sơn - Phó Giám đốc ĐHQGHN đã có buổi làm việc với ông John O’Rourke - Giám đốc chương trình Phát triển giảng dạy tiếng Anh, Hội đồng Anh.

Nội dung chính của buổi làm việc là bàn thảo về khóa đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý Nhiệm vụ chiến lược của ĐHQGHN. Hội đồng Anh và ĐHGQHN phối hợp tổ chức khóa học 2 tháng này nhằm tăng cường năng lực lãnh đạo cho cán bộ ĐHQGHN. Khóa học còn có sự tham gia của ĐH Reading và ĐH West of England, Vương quốc Anh.
Thay mặt ĐHQGHN, PGS.TS Nguyễn Kim Sơn đã gửi lời cảm ơn tới Hội đồng Anh vì sự hợp tác trong việc tổ chức lớp học. Đây là việc làm góp phần rất lớn thắt chặt quan hệ hợp tác giữa hai bên. Phó Giám đốc hy vọng các cán bộ của ĐHQGHN không chỉ tăng cường khả năng lãnh đạo, trình độ tiếng Anh mà còn học hỏi kinh nghiệm giảng dạy thông qua chương trình này. ĐHQGHN sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ trau dồi kiến thức, đồng thời quảng bá hình ảnh của Hội đồng Anh tại Việt Nam.
Ông John O’Rourke bày tỏ sự vui mừng trước mối quan hệ hợp tác trong đào tạo với ĐHQGHN. Ông cho rằng, chương trình này cũng tạo cơ hội tốt cho cán bộ, giảng viên hai bên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong đào tạo và nghiên cứu. Trong năm tới, Hội đồng Anh và ĐHQGHN sẽ xây dựng một số các chương trình hợp tác liên quan đến đào tạo.

 

 Sinh Vũ - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :