Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
VNU-RMIT Việt Nam: Thiết lập quan hệ hợp tác
Chiều 10/4/2013, PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Phó Giám đốc ĐHQGHN đã có buổi đón tiếp và làm việc với GS.TS Joyce Kirk – Hiệu trưởng Trường ĐH RMIT Việt Nam.

Tại buổi làm việc, Phó Giám đốc Nguyễn Kim Sơn mong muốn hai bên sẽ hợp tác trong một số hoạt động đào tạo và nghiên cứu cụ thể. Theo PGS.TS Nguyễn Kim Sơn, ĐHQGHN và Trường ĐH RMIT Việt Nam có thể trao đổi giảng viên, chuyên gia đối với các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh của ĐHQGHN hoặc hợp tác trong đào tạo các ngành như công nghệ thông tin, máy tính, điện tử, quản trị kinh doanh. Phó Giám đốc hy vọng các giáo sư, giảng viên Trường ĐH RMIT Việt Nam sẽ đến giảng dạy, thuyết trình và trò chuyện cùng sinh viên ĐHQGHN. Đồng thời, PGS.TS Nguyễn Kim Sơn hi vọng sẽ mở rộng mối quan hệ hợp tác không chỉ với Trường ĐH RMIT Việt Nam mà còn xây dựng quan hệ hợp tác với ĐH RMIT Australia.
GS.TS Joyce Kirk bày tỏ sự vui mừng và tán thành hướng hợp tác mà ĐHQGHN đề ra. Ngoài ra, GS.TS Joyce Kirk đề xuất hai bên sẽ phối hợp nghiên cứu, xây dựng những chương trình phù hợp. Hiệu trưởng Trường ĐH RMIT Việt Nam cho biết, Trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho việc trao đổi giảng viên, chuyên gia, nhà khoa học nhằm tăng cường quan hệ hợp tác và thúc đẩy sự phát triển chung.

 Sinh Vũ - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :