Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Trao bằng tốt nghiệp cho học viên VeMBA khóa 2008 - 2010
Chiều 12/7/2010, Khoa Quản trị Kinh doanh HSB, ĐHQGHN và Trường ĐH Haiiwai đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh VeMBA khóa 2008 - 2010.

Tham dự buổi lễ có ngài Đại sứ Hoa Kỳ Michael Milachak, GS.TSKH Vũ Minh Giang, Phó Giám đốc ĐHQGHN.

 Khóa VeMBA 2008 – 2010 khai giảng ngày 3/10/2008 là Khóa học thứ 5 trong chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh cao cấp . Chương trình thuộc khuôn khổ hợp tác giữa Khoa Quản trị kinh doanh HSB và Trường Kinh doanh Shidler thuộc Đại học Hawaii, Hoa Kỳ.

Sau gần 2 năm học, lớp có tổng số 36/39 học viên tốt nghiệp, 3 thành viên còn lại sẽ sớm được nhà trường bố trí cho hoàn thành môn học còn thiếu với lớp VeMBA 6.

Tại buổi lễ, GS.TSKH Vũ Minh Giang đã chúc mừng các tân thạc sĩ đồng thời nhấn mạnh, việc liên kết đào tạo chương trình MBA giữa ĐH Hawaii và HSB không chỉ là minh chứng cho sự hợp tác ngày càng chặt chẽ giữa ĐHQGHN với ĐH Hawaii mà còn góp phần củng cố mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.

Trong kỉ nguyên toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, ĐHQGHN luôn chú trọng việc dào tạo nguồn nhân lực với kĩ năng làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng các yêu cầu phát triển cao của nền kinh tế năng động. ĐHQGHN và ĐH Hawaii sẽ cung cấp những nhà quản lí với đầy đủ phẩm chất cho sự hội nhập và bắt nhịp toàn cầu hóa của Việt Nam.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh cao cấp Hawaii MBA xuất hiện kể từ năm 2001 dành cho các nhà quản lý trung và cấp cao của Việt Nam và Quốc tế. Hawaii MBA là chương trình MBA duy nhất tại Việt Nam được tổ chức AACSB (Tổ chức kiểm định chất lượng đào tạo quản trị kinh doanh có uy tín nhất Hoa Kỳ) chứng nhận về chất lượng đào tạo. Chương trình do 100% giáo sư, tiến sĩ của Đại học Hawaii (Hoa Kỳ) với bề dày kinh nghiệm giảng dạy. Học viên chương trình Hawaii MBA đến từ nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Hà Lan, Úc, Phần Lan, Singapore, Việt Nam,...

 Việt Hà - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :