Trong nước
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Trong nước
Hợp tác toàn diện với các địa phương và doanh nghiệp
Chiều 6/9/2011, ĐHQGHN phối hợp với Hiệp Hội doanh nghiệp Thành phố Hà Nội (HBA), Công ty Cổ phần Alphanam tổ chức Hội nghị Ban thường trực mở rộng nhằm thúc đẩy hợp tác giữa ĐHQGHN và Hiệp Hội doanh nghiệp Thành phố Hà Nội.

Tham dự Hội nghị gồm có đại diện lãnh đạo một số ban chức năng, đơn vị trực thuộc ĐHQGHN, Công ty Cổ phần Alphanam, HBA.
Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Hồng Sơn – Chủ tịch HBA, Tổng Giám đốc Tập đoàn Đầu tư Phát triển Hà Nội - nhấn mạnh, Hội nghị Ban thường trực mở rộng được tổ chức nhằm nâng cao công tác chăm sóc hội viên và những hoạt động của Hiệp hội. Công tác đào tạo được Hiệp hội luôn coi trọng. Bên cạnh đó, Hiệp hội cũng luôn quan tâm tới kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học, các trường, viện nghiên cứu, để làm sao ứng dụng các nghiên cứu này vào thực tiễn sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Chủ tịch Hiệp bày tỏ mong muốn cùng ĐHQGHN giới thiệu với các nhà doanh nghiệp kết quả nghiên cứu các công trình khoa học của ĐHQGHN đưa kết quả nghiên cứu vào áp dụng trong đời sống ngày càng tốt hơn.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo của đại diện lãnh đạo Ban KHCN, Trường ĐHCN, ĐHKT về tiềm năng và cơ hội hợp tác giữa ĐHQGHN và các doanh nghiệp trên các lĩnh vực khoa học tự nhiên và công nghệ, khoa học xã hội nhân văn, kinh tế. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã trao đổi thảo luận về khả năng hợp tác của doanh nghiệp và các giải pháp nhằm phát huy, nâng cao công tác chăm sóc doanh nghiệp hội viên,…
 
 
 

 Việt Hà - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :