Sự kiện sắp tới
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Sự kiện sắp tới
Thư mời tham dự Lễ kỷ niệm 15 năm truyền thống và 5 năm thành lập Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN

Kính gửi:  

- Các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ, Viên chức, Nghiên cứu sinh, Học viên cao học và Sinh viên Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân thuộc/liên quan đến ngành Giáo dục, các đối tác của Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN trong và ngoài nước

Ngày 21/12/1999, Khoa Sư phạm (tiền thân của Trường Đại học Giáo dục) chính thức được thành lập theo Quyết định số 1481/TCCB của Giám đốc ĐHQGHN. Việc thành lập Khoa Sư phạm đánh dấu sự ra đời một mô hình đào tạo giáo viên mới trong hệ thống giáo dục Việt Nam - mô hình đào tạo mở hướng tới sự liên thông, liên kết trong đại học  đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao.

Để ghi nhận và phát triển mô hình đào tạo tiên tiến, Thủ tướng Chính phủ đã ký  Quyết định số 441/QĐ-TTg, ngày 03 tháng 4 năm 2009 thành lập Trường Đại học Giáo dục trên cơ sở Khoa Sư phạm.

Chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển chưa phải là thời gian dài đối với một cơ sở đào tạo, nhưng những thành quả mà Trường Đại học Giáo dục đạt được ngày hôm nay là do sự cố gắng, nỗ lực, đồng sức, đồng lòng của tập thể giảng viên, cán bộ viên chức của Trường, sự quan tâm sâu sắc và chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, đặc biệt là sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng uỷ, Ban Giám đốc ĐHQGHN; Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo; sự hợp tác và hỗ trợ chí tình của các cơ quan, tổ chức, trường đại học, viện nghiên cứu, các cá nhân các nhà khoa học trong và ngoài nước.  

Nhân Kỷ niệm 15 năm truyền thống và 5 năm thành lập Trường, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN trân trọng kính mời các thế hệ cán bộ, viên chức, giảng viên, học viên và sinh viên của trường, các tổ chức, cơ quan hữu quan về tham dự các hoạt động và lễ kỷ niệm.

1. Buổi lễ mit tinh kỷ niệm sẽ được tổ chức vào hồi  08h00 ngày 17 tháng 11 năm 2104 (Thứ 2) tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo – ĐHQGHN, Số 144 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

2. Những hoạt động kỷ niệm chào mừng 15 năm truyền thống và 5 năm thành lập Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN:

- Hội trại chào mừng lễ kỷ niệm từ chiều ngày 16/11/2014 (Chủ nhật) tại sân nhà G7, Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN.

- Chung kết hội thi Nghiệp vụ Sư phạm cấp trường vào lúc 13h30 ngày 16/11/2014 (Chủ nhật) tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, Số 144 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

- Gặp mặt khách mời và cựu sinh viên, học viên, đối tác của Trường vào lúc 17h00 ngày 16/11/2014 (Chủ nhật) tại phòng 401 nhà G7, Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN.

- Hội thi văn nghệ chào mừng Lễ Kỷ niệm 15 năm truyền thống và 5 năm thành lập Trường ĐH Giáo dục vào lúc 19h00 ngày 16/11/2014 (Chủ nhật) tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, Số 144 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

- Cuộc thi viết “Trường Đại học Giáo dục và Tôi” do Công đoàn trường tổ chức từ ngày 1/11 đến hết ngày 20/12/2014.

Để lễ kỷ niệm 15 năm truyền thống và 5 năm thành lập trường thành công tốt đẹp, Nhà trường rất mong sự quan tâm, ủng hộ và chia sẻ của các cơ quan, đơn vị cũng như của các thế hệ cán bộ, viên chức, giảng viên, học viên và sinh viên của nhà trường.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ : Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN, nhà G7 – số 144 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: (84-4).3.7548.092

Sự hiện diện của Quí vị tại buổi Lễ kỷ niệm là nguồn động viên, khích lệ to lớn đối với Nhà trường.

Rất hân hạnh được đón tiếp./.

Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, PGS.TS Lê Kim Long

 BT - VNU-UED
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :