Chè củ sen táo đỏ
Nguyên liệu: 50 g táo đỏ khô, 200 g củ sen, 100 g đường cát trắng. |
Cách làm:
Táo khô ngâm nước cho mềm rồi vớt ra xả sạch. Củ sen gọt vỏ xắt lát mỏng, ngâm nước có pha chút muối.
Đặt khoảng 1,5 lít nước lên bếp, cho đường vào nấu tan. Cho táo và củ sen vào nấu 15 phút.
Múc chè ra chén, có thể để vào tủ lạnh ăn mát hoặc khi ăn cho thêm đá vào.
|
|
- ThS. Đồng Thị Loan, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
- ThS. Lưu Minh Loan, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
- TS. Nguyễn Thị Loan, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
- ThS. Nguyễn Thị Phương Loan, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
- TS. Nguyễn Thị Bích Lộc, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
- GS.TS.NGƯT Phan Kế Lộc, Khoa Sinh học, ĐHKHT
- TS. Lê Công Lợi, Khoa Toán – Cơ – Tin học, ĐHKHTN
- ThS Vũ Quang Lợi, Phòng Sau đại học, ĐHKHTN
- CN. Trần Thị Long, Khoa Sinh học, ĐHKHTN
- TS. Vũ Đỗ Long, Khoa Toán – Cơ – Tin học, ĐHKHTN
|
|