Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Cơ quan ĐHQGHN tổ chức gặp gỡ cựu quân nhân và thanh niên xung phong
Ngày 22/12/2005, Công đoàn Cơ quan Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật 22 cựu quân nhân và thanh niên xung phong là cán bộ, công chức hiện đang công tác tại đơn vị.

Tại buổi gặp mặt thân mật, đại diện Công đoàn cơ quan ĐHQGHN đã tặng hoa và chúc mừng các cựu quân nhân và thanh niên xung phong mạnh khoẻ, phát huy tốt năng lực của mình ở các cương vị được giao.

Đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã phát biểu chúc mừng và tặng hoa các cựu quân nhân và thanh niên xung phong.

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt cũng đã được nghe PGS.TS Vũ Quang Hiển nói chuyện về Lịch sử Quân đội Nhân dân Việt Nam và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong quân ngũ của mình.

Đây là một hoạt động thường niên, được Công đoàn Cơ quan ĐHQGHN tổ chức hàng năm nhằm chúc mừng, động viên các cựu quân nhân và thanh niên xung phong hiện đang công tác tại Cơ quan ĐHQGHN tiếp tục phấn đấu, giữ vững phẩm chất Anh bộ đội Cụ Hồ, hoàn thành tốt nhiệm vụ ở mọi cương vị; đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để thế hệ trẻ Cơ quan ĐHQGHN ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc, nỗ lực phấn đấu học tập, noi gương thế hệ cha anh trên con đường xây dựng đất nước.

 

 Tin & ảnh: P.V
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :