Sinh viên
Trang chủ   >  Sinh viên  >    >
Dành không gian ấm cho tình yêu

Nơi tình yêu bắt đầu

Bước vào cửa hàng Amore, ấn tượng đầu tiên của hầu hết mọi người là cảm giác về sự ấm áp và không gian thân thiện. Tuy nội thất không quá đặc biệt, nhưng mọi đồ vật ở Amore đều được kết hợp một cách khéo léo tạo nên không khí yêu đương tràn ngập. Tầng 2 với cách bài trí kiểu Nhật Bản, những khung rèm buông nhẹ tạo những khoảng không gian riêng tư và lãng mạn. Khung cửa sổ rất lớn nhìn xuống phố được xem như một điểm nhấn trong thiết kế của Amore. Đặc biệt, ở chỗ ngồi gần cửa sổ "cổ tích", bạn có thể ngắm mặt trời trong những ngày ấm áp nắng nhẹ. Ngắm phố phường thu mình trong những ngày mùa đông cần "chiếc khăn gió ấm"... Cảm nhận: "Amore - nơi tình yêu bắt đầu" tại địa chỉ: 84 Mai Hắc Đế, Hà Nội bạn nhé!

Tĩnh lặng và bình yên

Nếu bạn và người ấy cùng yêu thích khung cảnh lãng mạn - cổ điển thì So Hot sẽ là một địa điểm thích hợp cho hai bạn. Đây là địa chỉ khá quen thuộc với các bạn trẻ Hà Nội. Quán nằm bên hông Nhà Thờ lớn đấy, nếu bạn nào chưa từng đến thì để ý kỹ một chút nhé! Nó ở trên tầng của dãy nhà phía bên phải của Nhà Thờ. Nhiều khách rất yêu thích những ô cửa sổ nhìn ra Nhà Thờ và cả cái ban công bên ngoài nữa, ngồi ở đó có cảm giác rất gần với Nhà Thờ. Ở So Hot, bạn và người ta sẽ có những giây phút yên bình và lãng mạn trong tiếng nhạc du dương, hoặc đôi lúc là tiếng chuông nhà thờ. Một trải nghiệm mới mẻ so với những ồn ào náo nhiệt bên ngoài bạn nhỉ?
Đây là địa chỉ này: Quán So Hot, số 2 phố Nhà Thờ, Hà Nội.

Nam Phương - Bản tin ĐHQG Hà Nội - số 216, 2009