Trong nước
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Trong nước
Thiết lập quan hệ hợp tác giữa 2 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin
Chiều 3/12/2012, PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình – Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ, ĐHQGHN và GS.TS Hoàng Quang Thuận - Viện trưởng Viện Công nghệ viễn thông, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã đại diện 2 cơ sở đào tạo và nghiên cứu hàng đầu cả nước, ký kết văn bản hợp tác trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông.

Chứng kiến lễ ký kết văn bản hợp tác có GS.TS Mai Trọng Nhuận – Giám đốc ĐHQGHN, PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - UV Dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Phó Giám đốc Thường trực, cùng các Phó Giám đốc GS.TS Nguyễn Hữu Đức và PGS.TS Nguyễn Kim Sơn.

Giám đốc ĐHQGHN ủy quyền cho Trường Đại học Công nghệ - một trường đại học thành viên có đội ngũ cán bộ trình độ cao của ĐHQGHN, là đầu mối trong công tác đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng Công nghệ thông tin – truyền thông, triển khai với Viện Công nghệ Viễn thông thuộc Viện KH&CN Việt Nam, phát triển hợp tác quốc tế và góp phần thúc đẩy hợp tác chung giữa ĐHQGHN và Viện KHCNVN. 

Hai bên thỏa thuận hợp tác nhằm phát huy các thế mạnh của nhau để phát triển giáo dục bằng hình thức phối hợp  đào tạo, chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế.

Được biết, Viện Công nghệ Viễn thông thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam là đơn vị hoạt động khoa học công nghệ quốc gia, chuyên nghiên cứu, sản xuất, ứng dụng các sản phẩm có trình độ công nghệ cao trong lĩnh vực điện tử, viễn thông và công nghệ thông tin, chuyển giao công nghệ và đào tạo cán bộ khoa học cho các lĩnh vực trên.

 Đỗ Ngọc Diệp - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :