Nguyên liệu:
- 150g philê cá cắt miếng vừa ăn, ướp với 1 muỗng cà phê bột nêm, 1 muỗng cà phê bột năng, 1muỗng cà phê dầu ăn.
- 100gr củ năng,
- 6 cây cải thìa, bỏ bớt lá, chẻ làm tư,
- 50gr đậu que Pháp bỏ xơ cắt đôi,
- 1 muỗng cà phê tỏi,
- 1/2 chén nước dùng,
- 1 trái cam tách lấy múi,
- Gia vị: 1 muỗng cà phê bột nêm, 2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê bột năng.
- Hành ngò.
Thực hiện:
Để chảo nóng, cho dầu ăn, phi thơm tỏi, cho cá vào xào nhẹ tay.
Kế đến xào cải thìa, đậu que Pháp, củ năng, cùng nước dùng và nêm gia vị vừa ăn.
Cho múi cam vào trộn đều, dọn ra đĩa, rắc hành ngò lên trên.
|