Cá giòn nướng muối ớt
Cá giòn xắt lát; ướp muối ớt nướng đều. Món cá ăn nóng.
|
Nguyên liệu:
- Cá giòn: 300g
- Ớt băm: 1 trái
- Tỏi băm: 1 muỗng cà phê
- Muối: 1/2 muỗng cà phê
Dầu ăn: 1 muỗng xúp.
Cách làm:
Cá giòn cắt lát mỏng cỡ 2 ngón tay. Ớt, tỏi, muối, dầu trộn đều nhau ướp vào cá để khoảng 15 phút cho thấm. Xếp cá lên vỉ nướng vàng.
|
|
- NGUT.PGS Trần Đình Hượu, Khoa Văn học, Trường DDHKHXH&NV
- NGND.GS Lê Đình Kỵ, Khoa Văn học, Trường ĐHKHXH&NV
- NGUT.PGS.TS Võ Quang Nhơn, Khoa Văn học, Trường DDHKHXH&NV
- NGUT.GS Hoàng Xuân Nhị, Khoa Ngữ văn, Trường ĐHTHHN
- NGUT.GS Đỗ Đức Hiểu, Khoa Văn học, Trường ĐHKHXH&NV
- NGUT.GS.TSKH Nguyễn Lai, Khoa Ngữ văn, ĐHTHHN
- NGND.GS Hà Minh Đức, Khoa Văn học, Trường ĐHKHXH&NV
- NGND.GS Hoàng Như Mai, Khoa Văn học, Trường ĐHTHHN
- NGUT.GS.TSKH Tống Duy Thanh, Khoa Địa chất, Trường ĐHKHTN
- 30 sinh viên ĐHQGHN được nhận học bổng từ Quỹ học bổng Toàn cầu SMBC
|
|