Cá giòn nướng muối ớt
Cá giòn xắt lát; ướp muối ớt nướng đều. Món cá ăn nóng.
|
Nguyên liệu:
- Cá giòn: 300g
- Ớt băm: 1 trái
- Tỏi băm: 1 muỗng cà phê
- Muối: 1/2 muỗng cà phê
Dầu ăn: 1 muỗng xúp.
Cách làm:
Cá giòn cắt lát mỏng cỡ 2 ngón tay. Ớt, tỏi, muối, dầu trộn đều nhau ướp vào cá để khoảng 15 phút cho thấm. Xếp cá lên vỉ nướng vàng.
|
|
- TS.TSKH Ngô Tự Thành, Khoa Sinh học, ĐHKHTN
- PGS. TS Lê Duy Thành, Khoa Sinh học, ĐHKHTN
- ThS. Hoàng Trung Thành, Khoa Sinh học, ĐHKHTN
- TS. Hoàng Ngọc Thanh, Khoa Vật lý, ĐHKHTN
- PGS. TS Hoàng Chí Thành, Khoa Toán – Cơ – Tin học, ĐHKHTN
- ThS. Đinh Xuân Thanh, Khoa Địa chất, ĐHKHTN
- PGS.TS. Trịnh Thị Thanh, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
- ThS. Phùng Quốc Thanh, Khoa Vật lý, ĐHKHTN
- PGS.TS Lê Như Thanh, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
- PGS. TS Đỗ Thị Vân Thanh, Khoa Địa chất, ĐHKHTN
|
|