Cá giòn nướng muối ớt
Cá giòn xắt lát; ướp muối ớt nướng đều. Món cá ăn nóng.
|
Nguyên liệu:
- Cá giòn: 300g
- Ớt băm: 1 trái
- Tỏi băm: 1 muỗng cà phê
- Muối: 1/2 muỗng cà phê
Dầu ăn: 1 muỗng xúp.
Cách làm:
Cá giòn cắt lát mỏng cỡ 2 ngón tay. Ớt, tỏi, muối, dầu trộn đều nhau ướp vào cá để khoảng 15 phút cho thấm. Xếp cá lên vỉ nướng vàng.
|
|
- Lê Hoài Ân, Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa Phương Tây, Đại học Ngoại ngữ ĐHQGHN
- ThS. Nguyễn Hữu Cầu, Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Trung Quốc, ĐH Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội
- TS. Đỗ Thị Châu, Bộ môn Tâm lý - Giáo dục, Đại học Ngoại ngữ , ĐHQGHN
- ThS. Nguyễn Thị Chi, Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Đại học Ngoại ngữ,ĐHQGHN
- Vũ Quang Chiến, Khoa Ngôn ngữ chuyên ngành, Đại học ngoại ngữ ĐHQGHN
- Th.S Vũ Thị Chín, Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Nga, trường Đại học ngoại ngữ, ĐHQGHN
- TS. Đặng Văn Cúc, Chủ nhiệm Bộ môn Tâm lý - Giáo dục, Đại học Ngoại ngữ ĐHQGHN
- TS. Nguyễn Tùng Cương, Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa Nga, Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN
- Phùng Thị Kim Dung, Khoa Ngoại ngữ Chuyên ngành, Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN
- Lịch tuyển sinh sau đại học vào ĐHQGHN năm 2007
|
|