Cá giòn nướng muối ớt
Cá giòn xắt lát; ướp muối ớt nướng đều. Món cá ăn nóng.
|
Nguyên liệu:
- Cá giòn: 300g
- Ớt băm: 1 trái
- Tỏi băm: 1 muỗng cà phê
- Muối: 1/2 muỗng cà phê
Dầu ăn: 1 muỗng xúp.
Cách làm:
Cá giòn cắt lát mỏng cỡ 2 ngón tay. Ớt, tỏi, muối, dầu trộn đều nhau ướp vào cá để khoảng 15 phút cho thấm. Xếp cá lên vỉ nướng vàng.
|
|
- ThS. Nguyễn Thị Hạnh, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
- PGS. TS Trịnh Hữu Hằng, Khoa Sinh học, ĐHKHTN
- TS. Văn Huy Hải, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
- PGS.TS Trương Quang Hải, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
- TS. Phạm Nguyên Hải, Khoa Vật lý, ĐHKHTN
- TSKH. Nguyễn Xuân Hải, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
- TS. Nguyễn Thị Hải, Khoa Địa lý, ĐHKHTN
- PGS.TS Lưu Đức Hải, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
- ThS. Nguyễn Thị Cẩm Hà, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
- TS. Nguyễn Thị Hà, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
|
|