Salad cam trộn củ dền
Món salad lạ miệng cam trộn củ dền được chế biến từ các thành phần: củ dền luộc chín, củ hành cắt hạt lựu, cam cắt hạt lựu, sốt mayonaise, salad cà chua... Trái cam ngoài tác dụng làm món trái cây tráng miệng và món sinh tố mát lạnh... còn được dùng trong chế biến các món salad rất ngon và không kém phần hấp dẫn so với các loại rau củ khác. |
Nguyên liệu:
- 200gr củ dền luộc chín, cắt hạt lựu
- 1/2 củ hành cắt hạt lựu
- 3 quả cam bỏ vỏ, cắt hạt lựu
- Ngò tây thái nhuyễn
- 4 muỗng canh sốt mayonaise
- 1 muỗng cà phê tỏi băm
- 1 muỗng canh si rô cam
- 1 muỗng canh đường
- Salad cà chua
Thực hiện
Cho củ dền, cam, củ hành, tôm ra tô
Cho mayonaise, tỏi, si rô cam, đường vào trộn đều. Cho ra đĩa trang trí salad cà chua. Cho ngò tây lên trên.
|
|
- Lê Hoài Ân, Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa Phương Tây, Đại học Ngoại ngữ ĐHQGHN
- ThS. Nguyễn Hữu Cầu, Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Trung Quốc, ĐH Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội
- TS. Đỗ Thị Châu, Bộ môn Tâm lý - Giáo dục, Đại học Ngoại ngữ , ĐHQGHN
- ThS. Nguyễn Thị Chi, Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Đại học Ngoại ngữ,ĐHQGHN
- Vũ Quang Chiến, Khoa Ngôn ngữ chuyên ngành, Đại học ngoại ngữ ĐHQGHN
- Th.S Vũ Thị Chín, Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Nga, trường Đại học ngoại ngữ, ĐHQGHN
- TS. Đặng Văn Cúc, Chủ nhiệm Bộ môn Tâm lý - Giáo dục, Đại học Ngoại ngữ ĐHQGHN
- TS. Nguyễn Tùng Cương, Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa Nga, Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN
- Phùng Thị Kim Dung, Khoa Ngoại ngữ Chuyên ngành, Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN
- Lịch tuyển sinh sau đại học vào ĐHQGHN năm 2007
|
|