Salad cam trộn củ dền
Món salad lạ miệng cam trộn củ dền được chế biến từ các thành phần: củ dền luộc chín, củ hành cắt hạt lựu, cam cắt hạt lựu, sốt mayonaise, salad cà chua... Trái cam ngoài tác dụng làm món trái cây tráng miệng và món sinh tố mát lạnh... còn được dùng trong chế biến các món salad rất ngon và không kém phần hấp dẫn so với các loại rau củ khác. |
Nguyên liệu:
- 200gr củ dền luộc chín, cắt hạt lựu
- 1/2 củ hành cắt hạt lựu
- 3 quả cam bỏ vỏ, cắt hạt lựu
- Ngò tây thái nhuyễn
- 4 muỗng canh sốt mayonaise
- 1 muỗng cà phê tỏi băm
- 1 muỗng canh si rô cam
- 1 muỗng canh đường
- Salad cà chua
Thực hiện
Cho củ dền, cam, củ hành, tôm ra tô
Cho mayonaise, tỏi, si rô cam, đường vào trộn đều. Cho ra đĩa trang trí salad cà chua. Cho ngò tây lên trên.
|
|
- Cơ hội học bổng Australia dành cho Việt Nam
- PGS.TS. Nguyễn Thị Diễm Trang, Khoa Hóa học, Phòng CT&CT HSSV, ĐHKHTN
- CN. Cái Văn Tranh, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
- PGS. TS. Phạm Quốc Triệu, Phòng Khoa học Công nghệ, Khoa Vật lý, ĐHKHTN
- TS. Đỗ Quang Trung, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
- PGS.TS. Nguyễn Xuân Trung, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
- ThS. Nguyễn Minh Trường, Khoa Khí tượng – Thủy văn – Hải dương học, ĐHKHTN
- PGS. TS Nguyễn Ngọc Trường, Khoa Địa chất, ĐHKHTN
- PGS.TS. Nguyễn Văn Tuần, Khoa Khí tượng – Thủy văn – Hải dương học, ĐHKHTN
- TS. Phạm Quang Tuấn, Khoa Địa lý, ĐHKHTN
|
|