Sườn chìa nướng mè
Sườn chìa nướng ăn với tương ớt. Nguyên liệu dùng cho 4 người ăn. |
Nguyên liệu:
Sườn non heo: 600g Tương ớt: 2 muỗng xúp Tương cà: 2 muỗng xúp Mật ong: 1 muỗng xúp Nước mắm: 1 muỗng cà phê Hành tím băm: 100g Tỏi băm: 20g Tiêu: 1/2 muỗng cà phê Mè trắng: 1 muỗng xúp
Cách chế biến:
Sườn heo rửa sạch, cắt dọc từng cọng xương, chặt đôi. Dùng dao nhọn lóc thịt kéo về phía đầu sụn. Ướp tất cả gia vị vào sườn cho thấm. Nướng sườn trên lửa than.
Sườn chìa nướng ăn với tương ớt.
|
|
- CN. Nguyễn Thị Vỹ, Khoa Sinh học, ĐHKHTN
- ThS. Nguyễn Quốc Việt, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
- CN. Nguyễn Xuân Viết, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
- TS. Nguyễn Đắc Vinh, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
- PGS. TS. Phạm Chí Vĩnh, Khoa Toán – Cơ – Tin học, ĐHKHTN
- PGS.TS. Lê Văn Vũ, Khoa Vật lý, ĐHKHTN
- GS.TS.NGƯT. Vũ Văn Vụ, Khoa Sinh học, ĐHKHTN
- TS. Nguyễn Văn Vượng, Khoa Địa chất, ĐHKHTN
- ThS. Phạm Văn Vỵ, Khoa Khí tượng – Thủy văn – Hải dương học, ĐHKHTN
- PGS.TSKH Kiều Thị Xin, Khoa Khí tượng – Thủy văn – Hải dương học, ĐHKHTN
|
|