Sườn chìa nướng mè
Sườn chìa nướng ăn với tương ớt. Nguyên liệu dùng cho 4 người ăn. |
Nguyên liệu:
Sườn non heo: 600g Tương ớt: 2 muỗng xúp Tương cà: 2 muỗng xúp Mật ong: 1 muỗng xúp Nước mắm: 1 muỗng cà phê Hành tím băm: 100g Tỏi băm: 20g Tiêu: 1/2 muỗng cà phê Mè trắng: 1 muỗng xúp
Cách chế biến:
Sườn heo rửa sạch, cắt dọc từng cọng xương, chặt đôi. Dùng dao nhọn lóc thịt kéo về phía đầu sụn. Ướp tất cả gia vị vào sườn cho thấm. Nướng sườn trên lửa than.
Sườn chìa nướng ăn với tương ớt.
|
|
- PGS. TS. Nguyễn Huy Sinh, Khoa Vật lý, ĐHKHTN
- TS. Lê Thanh Sơn, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
- ThS. Nguyễn Thanh Sơn, Khoa Khí tượng – Thủy văn – Hải dương học, ĐHKHTN
- GS.TSKH.NGND Phan Tống Sơn, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
- CN. Hồ Thị Tuyết Sương, Khoa Sinh học, ĐHKHTN
- GS.TS.NGND Đặng Như Tại, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
- ThS. Nguyễn Kiều Băng Tâm, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
- CN.NCV. Vũ Thị Thanh Tâm, Khoa Sinh học, ĐHKHTN
- TS. Nguyễn Đức Tân, Khoa Vật lý, ĐHKHTN
- CN Nguyễn Thị Tân, Khoa Sinh học, ĐHKHTN
|
|