Sườn chìa nướng mè
Sườn chìa nướng ăn với tương ớt. Nguyên liệu dùng cho 4 người ăn. |
Nguyên liệu:
Sườn non heo: 600g Tương ớt: 2 muỗng xúp Tương cà: 2 muỗng xúp Mật ong: 1 muỗng xúp Nước mắm: 1 muỗng cà phê Hành tím băm: 100g Tỏi băm: 20g Tiêu: 1/2 muỗng cà phê Mè trắng: 1 muỗng xúp
Cách chế biến:
Sườn heo rửa sạch, cắt dọc từng cọng xương, chặt đôi. Dùng dao nhọn lóc thịt kéo về phía đầu sụn. Ướp tất cả gia vị vào sườn cho thấm. Nướng sườn trên lửa than.
Sườn chìa nướng ăn với tương ớt.
|
|
- TS. Nguyễn Văn Nội, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
- ThS. Đoàn Hương Mai, Khoa Sinh học, ĐHKHTN
- PGS.TS Đặng Mai, Khoa Địa chất, ĐHKHTN
- PGS.TS. Trần Thị Như Mai, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
- ThS. Phạm Thị Mai, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
- ThS. Chu Văn Mẫn, Khoa Sinh học, ĐHKHTN
- GS.TSKH.NGND Nguyễn Văn Mậu, Khoa Toán – Cơ – Tin học, Ban giám hiệu ĐHKHTN
- TS. Vũ Văn Mạnh, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
- PGS.TS Đặng Lê Minh, Khoa Vật lý, ĐHKHTN
- TS. Nguyễn Đình Minh, Khoa Địa lý, ĐHKHTN
|
|