Sườn chìa nướng mè
Sườn chìa nướng ăn với tương ớt. Nguyên liệu dùng cho 4 người ăn. |
Nguyên liệu:
Sườn non heo: 600g Tương ớt: 2 muỗng xúp Tương cà: 2 muỗng xúp Mật ong: 1 muỗng xúp Nước mắm: 1 muỗng cà phê Hành tím băm: 100g Tỏi băm: 20g Tiêu: 1/2 muỗng cà phê Mè trắng: 1 muỗng xúp
Cách chế biến:
Sườn heo rửa sạch, cắt dọc từng cọng xương, chặt đôi. Dùng dao nhọn lóc thịt kéo về phía đầu sụn. Ướp tất cả gia vị vào sườn cho thấm. Nướng sườn trên lửa than.
Sườn chìa nướng ăn với tương ớt.
|
|
- ThS. Trần Thị Dung, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
- PGS.TS Nguyễn Vi Dân, Khoa Địa lý, ĐHKHTN
- ThS. Trần Thiện Cường, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
- GS.TS. Ngô Duy Cường, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
- TS. Trần Văn Cúc, Khoa Toán - Cơ - Tin học, ĐHKHTN
- GS.TS Lê Trọng Cúc, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
- PGS.TS. Hoàng Xuân Cơ, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
- TS. Lê Văn Chiều, Trung tâm CNMT & PTBV, ĐHKHTN
- GS.TSKH.NGUT Nguyễn Cẩn, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
- PGS.TS Bùi Duy Cam, Ban giám hiệu, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
|
|