Sườn chìa nướng mè
Sườn chìa nướng ăn với tương ớt. Nguyên liệu dùng cho 4 người ăn. |
Nguyên liệu:
Sườn non heo: 600g Tương ớt: 2 muỗng xúp Tương cà: 2 muỗng xúp Mật ong: 1 muỗng xúp Nước mắm: 1 muỗng cà phê Hành tím băm: 100g Tỏi băm: 20g Tiêu: 1/2 muỗng cà phê Mè trắng: 1 muỗng xúp
Cách chế biến:
Sườn heo rửa sạch, cắt dọc từng cọng xương, chặt đôi. Dùng dao nhọn lóc thịt kéo về phía đầu sụn. Ướp tất cả gia vị vào sườn cho thấm. Nướng sườn trên lửa than.
Sườn chìa nướng ăn với tương ớt.
|
|
- GS. TSKH Phạm Ngọc Thao, Khoa Toán - Cơ - Tin học, Khoa Toán - Cơ - Tin học
- GS.TSKH Nguyễn Minh Thảo, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
- PGS.TS Vũ Quyết Thắng, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
- ThS. Trần Vĩnh Thắng, Khoa Vật lý, ĐHKHTN
- PGS. TS Tạ Trọng Thắng, Khoa Địa chất, ĐHKHTN
- GV. Đỗ Lê Thắng, Khoa Sinh học, ĐHKHTN
- PGS. TS. Đặng Hùng Thắng, Khoa Toán – Cơ – Tin học, ĐHKHTN
- CN. Vũ Ngọc Thành, Khoa Sinh học, ĐHKHTN
- ThS. Nguyễn Lai Thành, Khoa Sinh học, ĐHKHTN
- PGS.TS Nguyễn Đình Thành, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
|
|