Nguyên liệu:
- Tàu hũ: ½ miếng
- Xà lách giòn: 1 búp
- Bắp cải tím: vài lá
- Cà chua bi: 5 quả
- Hành tây: ¼ củ
- Cà rốt: ½ củ
- Sắn nước: ¼ củ
- Gia vị: nước tương, giấm, đường, muối
Thực hiện:
- Đậu hũ rửa sạch, để ráo, cắt hạt lựu, chiên vàng.
- Cà rốt, sắn nước, bắp cải tím cắt sợi.
- Cà chua cắt đôi.
Nước sốt: cho nước tương, giấm, đường, một ít muối, và một ít nước lọc vào chén khuấy đều, nếm vừa chua chua ngọt ngọt là được.
Xếp xà lách ra dĩa, xếp tàu hũ chiên và các thứ rau lên trên cho đẹp mắt, rưới nước tương lên ăn ngay.
|