Cá giòn nướng muối ớt
Cá giòn xắt lát; ướp muối ớt nướng đều. Món cá ăn nóng.
|
Nguyên liệu:
- Cá giòn: 300g
- Ớt băm: 1 trái
- Tỏi băm: 1 muỗng cà phê
- Muối: 1/2 muỗng cà phê
Dầu ăn: 1 muỗng xúp.
Cách làm:
Cá giòn cắt lát mỏng cỡ 2 ngón tay. Ớt, tỏi, muối, dầu trộn đều nhau ướp vào cá để khoảng 15 phút cho thấm. Xếp cá lên vỉ nướng vàng.
|
|
- TS. Nguyễn Trung Tính, Khoa Vật lý, ĐHKHTN
- PGS.TS Hoàng Thọ Tín, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
- GS.TS Trần Tân Tiến, Khoa Khí tượng – Thủy văn – Hải dương học, ĐHKHTN
- TS. Vũ Văn Tích, Khoa Địa chất, ĐHKHTN
- ThS. Nguyễn Thị Minh Thuyết, Khoa Địa chất, ĐHKHTN
- TS. Đặng Thị Hồng Thủy, Khoa Khí tượng – Thủy văn – Hải dương học, ĐHKHTN
- ThS. Tô Thanh Thủy, Khoa Sinh học, ĐHKHTN
- NGƯT.GS.TSKH Ngô Thị Thuận, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
- GS. TSKH. NGƯT Đặng Trung Thuận, Khoa Địa chất, ĐHKHTN
- ThS. Trần Thị Tuyết Thu, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
|
|