Tin tức
Trang chủ   >  Dự án Đầu tư xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc  >   Tin tức  >  
Đồng lòng thúc đẩy tiến độ xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc
Ngày 29/8/2012, tại ĐHQGHN, PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành T.Ư Đảng, Phó giám đốc thường trực ĐHQGHN đã có buổi làm việc với Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh.

Nội dung của buổi làm việc nhằm rà soát lại tình hình thực hiện dự án đầu tư xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc và kế hoạch thực hiện đến 2015.
Trong thời gian vừa qua, Ban Quản lý dự án đã tích cực triển khai các mặt công tác để đẩy nhanh tiến độ triển khai Dự án như công tác kiện toàn tổ chức nhân sự, công tác chuyên môn.
Tại buổi làm việc, Phó giám đốc thường trực Phùng Xuân Nhạ đã trình bày một số hoạt động và kế hoạch của ĐHQGHN trong quá trình xây dựng. Nhiệm vụ trọng tâm của Ban quản lý dự án trong thời gian tới là đẩy nhanh các công tác hoàn thiện Đề án xây dựng tổng thể để gửi lấy ý kiến các Bộ, Ngành và tiếp thu chỉnh sửa khi có ý kiến và hoàn thiện trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt; hoàn thiện thủ tục điều chỉnh thiết kế, dự toán và tiếp tục thi công Tuyến đường 11 để hoàn thiện trong năm 2012; hoàn thiện dứt điểm nhà công vụ số 1, khu ký túc xá sinh viên để sớm đưa vào sử dụng trong năm 2013.
Phó giám đốc thường trực bày tỏ sự vui mừng khi hai bên đều nhất trí trong các vấn đề được đưa ra thảo luận đồng thời mong muốn nhận được sự hổ trợ, ủng hộ của Bộ Xây dựng nhằm thúc đấy các hoạt động đi đúng tiến độ.
 

 Sinh Vũ - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :