Compota De Tropical - sản phẩm đồ uống trái cây tự nhiên lên men
Compota De Tropical là một dự án chế biến nông sản Việt Nam theo phương thức lên men truyền thống của cư dân vùng Baikal và Địa Trung Hải; đồng thời được phát triển thêm về công nghệ để phù hợp với đặc trưng nông sản của Việt Nam. |
Dựa vào công nghệ của dự án, sản phẩm là một loại nước trái cây được giữ lại nguyên trái làm dậy thêm hương vị của trái cây vùng nhiệt đới. Điểm đặc biệt của dự án là sử dụng nguyên liệu đơn giản đảm bảo tiêu chí 3 không: không đường, không chất bảo quản, không phụ gia hóa học nhưng vẫn có thể bảo quản được sản phẩm trong khoảng 1 năm. Dự án khi triển khai thực tế có thể đảm bảo thực hiện 2 mục tiêu: vừa đưa ra thị trường một dòng nước trái cây thật nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên; mặt khác vừa giúp bà con nông dân gia tăng giá trị nông sản, hạn chế tình trạng được mùa, mất giá. >>>>> Các tin bài liên quan:
|
|
- PGS.TS Hoàng Thọ Tín, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
- GS.TS Trần Tân Tiến, Khoa Khí tượng – Thủy văn – Hải dương học, ĐHKHTN
- TS. Vũ Văn Tích, Khoa Địa chất, ĐHKHTN
- ThS. Nguyễn Thị Minh Thuyết, Khoa Địa chất, ĐHKHTN
- TS. Đặng Thị Hồng Thủy, Khoa Khí tượng – Thủy văn – Hải dương học, ĐHKHTN
- ThS. Tô Thanh Thủy, Khoa Sinh học, ĐHKHTN
- NGƯT.GS.TSKH Ngô Thị Thuận, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
- GS. TSKH. NGƯT Đặng Trung Thuận, Khoa Địa chất, ĐHKHTN
- ThS. Trần Thị Tuyết Thu, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
- ThS. Nguyễn Thị Minh Thư, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
|
|