Compota De Tropical - sản phẩm đồ uống trái cây tự nhiên lên men
Compota De Tropical là một dự án chế biến nông sản Việt Nam theo phương thức lên men truyền thống của cư dân vùng Baikal và Địa Trung Hải; đồng thời được phát triển thêm về công nghệ để phù hợp với đặc trưng nông sản của Việt Nam. |
Dựa vào công nghệ của dự án, sản phẩm là một loại nước trái cây được giữ lại nguyên trái làm dậy thêm hương vị của trái cây vùng nhiệt đới. Điểm đặc biệt của dự án là sử dụng nguyên liệu đơn giản đảm bảo tiêu chí 3 không: không đường, không chất bảo quản, không phụ gia hóa học nhưng vẫn có thể bảo quản được sản phẩm trong khoảng 1 năm. Dự án khi triển khai thực tế có thể đảm bảo thực hiện 2 mục tiêu: vừa đưa ra thị trường một dòng nước trái cây thật nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên; mặt khác vừa giúp bà con nông dân gia tăng giá trị nông sản, hạn chế tình trạng được mùa, mất giá. >>>>> Các tin bài liên quan:
|
|
- PGS.TSKH Nguyễn Văn Nhân, Khoa Địa chất, ĐHKHTN
- NGƯT.GS.TS. Trần Văn Nhân, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
- TS. Hoàng Nam Nhật, Khoa Vật lý, ĐHKHTN
- PGS. TS. Phạm Văn Nhiêu, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
- PGS.TS Phạm Văn Nho, Khoa Vật lý, ĐHKHTN
- TS. Thái Thị Quỳnh Như, Khoa Địa lý, ĐHKHTN
- PGS. TS Ngụy Tuyết Nhung, Khoa Đia chất ĐHKHTN
- GS. TSKH Trần Văn Nhung, Khoa Toán – Cơ – Tin học, ĐHKHTN
- PGS.TS Trần Ninh, Khoa Sinh học, ĐHKHTN
- TS. Nguyễn Văn Nội, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
|
|