Tin tức & Sự kiện
Trang chủ   >   >    >  
Hội nghị điển hình tiên tiến Khoa Sư phạm - ĐHQGHN
Ngày 15/6/2005, Khoa Sư phạm - ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến 5 năm (2000-2005) nhằm đánh giá công tác thi đua khen thưởng của Khoa trong thời gian qua và đề ra phương hướng thi đua trong thời gian tới.

Tham dự hội nghị có PGS.TS Phạm Trọng Quát - Phó Giám đốc ĐHQGHN, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng ĐHQGHN; đại diện lãnh đạo các ban chức năng, các đơn vị trực thuộc ĐHQGHN cùng các đại biểu là lãnh đạo Khoa, chiến sĩ thi đua và điển hình tiên tiến của Khoa Sư phạm.

Hội nghị đã nghe báo cáo của 6 tập thể điển hình và 3 cá nhân điển hình tiên tiến. Khoa Sư phạm ĐHQGHN vừa kỷ niệm 5 năm ngày thành lập tháng 12/2004. Cho tới nay, với hơn 5 năm tuổi, nhìn lại chặng đường đã qua, toàn thể cán bộ, viên chức của Khoa đều có thể tự hào về những thành tích tuy còn khiêm tốn song lại rất quan trọng, bởi lẽ nó khẳng định tính đúng đắn của một mô hình và là thành quả của những nỗ lực tập thể của một đơn vị vừa tròn 5 năm tuổi.

Trong 5 năm qua, 2 năm học liền (2001-2002, 2002-2003) Khoa Sư phạm đã được công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; năm học 2003-2004 Khoa được ĐHQGHN tặng Cờ thi đua đơn vị tiên tiến xuất sắc; năm học 2002-2003 Chi bộ Khoa được đánh giá là Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh; năm 2002 Công đoàn Khoa Sư phạm được công nhận danh hiệu Công đoàn cơ sở tiên tiến, xuất sắc; năm 2003, 2004 Công đoàn Khoa được công nhận là Công đoàn cơ sở vững mạnh; năm 2004 Khoa được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ…

Tại hội nghị, Chủ nhiệm Khoa Sư phạm - PGS.TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc đã trao thưởng cho 2 tập thể và 7 cá nhân có nhiều thành tích trong 5 năm qua. Hội nghị cũng thông qua danh sách các đại biểu của Khoa tham dự Đại hội thi đua ĐHQGHN lần thứ II.

Thay mặt lãnh đạo ĐHQGHN, Phó Giám đốc PGS.TS Phạm Trọng Quát đã phát biểu chúc mừng những thành tựu mà Khoa Sư phạm đạt được trong 5 năm qua và chỉ đạo Khoa tiếp tục phát huy tốt những thành tích đó, đồng thời cần chú trọng công tác thi đua khen thưởng - góp phần tích cực vào sự phát triển của Khoa nói riêng và của ĐHQGHN nói chung.

 Tin & ảnh: Lưu Mai Anh
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :