Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Gần 2.000 lượt người đã "trọ" tại hai KTX thuộc TT Nội trú sinh viên
Qua hai đợt tuyển sinh đại học năm 2005, Trung tâm Nội trú Sinh viên ĐHQGHN đã đón gần 2.000 lượt người tới ở tại hai ký túc xá Ngoại ngữ và Mễ Trì, không kể số đối tượng ưu tiên được ở miễn phí. Trong số đó, có gần 800 lượt thí sinh và người nhà đã đến ở tại Ký túc xá Ngoại ngữ và hơn 1.000 lượt thí sinh cùng người nhà đã đến ở trong Ký túc xá Mễ Trì.

Theo kế hoạch, hai ký túc xá dành hơn 550 chỗ ở miễn phí cho các đối tượng thuộc diện ưu tiên, trong đó có 300 chỗ ở cho thí sinh và người thân cùng hơn 250 chỗ ở miễn phí dành cho các sinh viên tình nguyện của ĐHQGHN tham gia "Tiếp sức mùa thi".

Qua hai đợt tuyển sinh, có 60 thí sinh cùng thân nhân đã đến ở miễn phí tại Ký túc xá Ngoại ngữ, hơn 100 thí sinh cùng người nhà đã đến ở miễn phí tại Ký túc xá Mễ Trì, đạt 60% chỉ tiêu đề ra.

Theo thông tin từ hai Trưởng ban quản lý ký túc xá, số lượng sinh viên ĐHQGHN tình nguyện phục vụ tuyển sinh đại học hai đợt vừa qua ở ký túc xá tăng hơn gần 50 người so với dự kiến ban đầu. Tổng số sinh viên tình nguyện mùa thi đã ở miễn phí tại hai ký túc xá Ngoại ngữ và Mễ Trì là gần 300 người.

 Đỗ Trâm - Bản tin ĐHQG Hà Nội
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :