Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
20 sinh viên ĐHQGHN nhận học bổng của Quỹ Tài chính Thống nhất Nhật bản
Sáng ngày 09/1/2005, ĐHQGHN đã tổ chức Lễ phát học bổng của Quỹ Tài chính Thống nhất Nhật bản cho 20 sinh viên. Đây là một học bổng thường niên được trao cho sinh viên ĐHQGHN có thành tích học tập xuất sắc.

Tới dự buổi lễ phát học bổng có ngài Shinya Endo - Giám đốc Điều hành Quỹ Tài chính Thống nhất Nhật Bản; về phía ĐHQGHN có PGS.TS Phạm Trọng Quát – Phó Giám đốc cùng đại diện lãnh đạo văn phòng và một số ban chức năng, trường thành viên và khoa trực thuộc.

Tổng giá trị học bổng Quỹ Tài chính Thống nhất Nhật bản trao năm 2006 là 4.000 USD, tương đương với 20 suất, mỗi suất trị giá 200 USD. Trong số 20 sinh viên được nhận học bổng lần này có: 06 sinh viên Trường ĐHKHTN, 06 sinh viên Trường ĐHKHXH&NV, 01 sinh viên trường ĐHNN, 03 sinh viên trường ĐHCN, 02 sinh viên Khoa Kinh tế và 02 sinh viên Khoa Luật.

Năm 2006 là năm thứ 11 Quỹ Tài chính Thống nhất Nhật Bản phát học bổng cho sinh viên của ĐHQGHN. Đến nay đã có tổng số 356 sinh viên của ĐHQGHN được nhận học bổng với tổng số tiền học bổng tương đương với 104.700USD.

Phát biểu tại buổi lễ, Ngài Shinya Endo và PGS.TS Phạm Trọng Quát đã biểu dương thành tích học tập và sự phấn đấu rèn luyện của các sinh viên ĐHQGHN. Hai ông cùng bày tỏ sự tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác có hiệu quả giữa ĐHQGHN và Quỹ Tài chính thống nhất Nhật Bản sẽ góp phần tăng cường quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản .

 Tin Và ảnh: Đỗ Ngọc Diệp - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :