Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Sinh viên HUS và dạ hội Pháp ngữ năm 2009
Ngày 18/03/2009 tại Ký túc xá Mễ Trì, Liên chi Đoàn Khoa Vật lý, Trường ĐHKHTN (HUS), ĐHQGHN đã tổ chức Dạ hội Pháp ngữ năm 2009.

Đây là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên 2009, chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Pháp ngữ và tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa học sinh, sinh viên khối Pháp ngữ với sinh viên trong toàn Trường.

21 tiết mục biểu diễn gồm các bản nhạc, khiêu vũ, ca hát bằng tiếng Việt và tiếng Pháp do sinh viên HUS và sinh viên trong Hiệp hội các trường Đại học Pháp ngữ biểu diễn đã đem đến cho khán giả một góc nhỏ của nền văn hóa Pháp... trong lòng xã hội Việt Nam.

Tiếp sau thành công của Dạ hội và hai lần tham dự cuộc thi DYNAMIQUE do Hiệp hội các trường Đại học Pháp ngữ (AUF) tổ chức với giải Nhất tài năng toàn Miền Bắc 2007&2008 và giải Khuyến khích hội trại 2007, Liên chi Đoàn khoa Vật lý dự kiến sẽ tiếp tục tổ chức và tham gia nhiều hoạt động khác.

Tới đây Liên chi Đoàn đang dựng clip giới thiệu về Khối Pháp ngữ - Khoa Vật lý và tích cực chuẩn bị tham gia Concours Dynamique toàn miền Bắc.

 Dương Thanh Nhàn - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :