Đào tạo
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >  
Mỗi năm sẽ có hơn 150 sinh viên được thi và cấp chứng chỉ của IBM
Sáng 16/9/2011, Trường ĐHCN, ĐHQGHN, đã khai trương Trung tâm Công nghệ xuất sắc giữa Trường ĐHCN và Công ty IBM Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình – Hiệu trưởng Trường ĐHCN, ông Võ Tấn Long – Tổng Giám đốc Công ty IBM Việt Nam, đại diện một số Ban chức năng ĐHQGHN và cán bộ giảng dạy, nghiên cứu của Nhà trường..
Trung tâm có chức năng triển khai các chuyên đề, chương trình đào tạo và khảo thí cấp chứng chỉ chuyên đề, chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin và các lĩnh vực công nghệ cao khác mà hai bên cùng quan tâm.
Trung tâm được thành lập trong khuôn khổ chương trình Sáng kiến học đường (Academic Initiatives) của IBM. Trung tâm xuất sắc này được trang bị như một thư viện của IBM về phần mềm và chương chương trình đào tạo công nghệ cho sinh viên như khoa học, kỹ thuật và quản lý dịch vụ, SOA, Rational…
Bên cạnh việc học trên lớp và các tư liệu có sẵn, các sinh viên và cán bộ công nghệ thông tin có thể tìm kiếm những tài nguyên trực tuyến để cập nhật kỹ năng, nhằm đáp ứng yêu cầu công việc trong tương lai. IBM sẽ cung cấp các tài nguyên trực tuyến và ngoại tuyến giúp các cá nhân nâng cao kỹ năng trong một môi trường mang tính cạnh tranh toàn cầu.
Trường ĐHCN cam kết mỗi năm sẽ đào tạo ít nhất 150 sinh viên được thi và cấp chứng chỉ của IBM.

 Đức Minh
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :