Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
Khai giảng chương trình Thạc sỹ Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm
Buổi lễ do Khoa Quốc tế, ĐHQGHN, tổ chức ngày 26/7/2012. Đây là chương trình liên kết giữa Khoa Quốc tế và ĐH Nantes, Cộng hòa Pháp, khoá 2012 - 2014.

Tham dự buổi lễ có GS.TSKH Vũ Minh Giang - Phó Giám đốc ĐHQGHN, PGS. Yves Perraudeau - Giám đốc Viện Kinh tế - Quản lý, ĐH Nantes. 
Chương trình được thiết kế hoàn chỉnh và được phê chuẩn bởi Bộ Giáo dục quốc gia về Đào tạo đại học và Nghiên cứu khoa học Pháp.
TSKH Nguyễn Trọng Do - Chủ nhiệm Khoa Quốc tế cho biết, thông qua chương trình này, ĐH Nantes và Khoa Quốc tế mong muốn đóng góp vào việc thực hiện nhiệm vụ đào tạo nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm.
GS.TSKH Vũ Minh Giang, tin tưởng với sự tận tâm, trình độ chuyên môn cao của các giảng viên cùng tinh thần học tập, nghiên cứu nghiêm túc của người học, các tân học viên sẽ tiếp thu được những tri thức, những kỹ năng cần thiết cho công việc.
Đến nay, Khoa Quốc tế đã tổ chức 5 khóa đào tạo nâng cao trình độ cho các cán bộ trong lĩnh vực này và được giới chuyên môn đánh giá cao.

 Minh Phương - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :