Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Làm việc với Tham tán Thương mại Đại sứ Australia
Chiều 5/10/2012, GS.TSKH Vũ Minh Giang – Phó Giám đốc ĐHQGHN đã có buổi tiếp đón và làm việc với bà Elodie Journer – Tham tán Thương mại, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam.

Nội dung chính của buổi làm việc nhằm trao đổi thông tin về mô hình, các chương trình đào tạo, nghiên cứu, sinh viên ĐHQGHN để từ đó có những định hướng hợp tác phù hợp với các đối tác Australia.
GS.TSKH Vũ Minh Giang cho biết, ĐHQGHN đang phấn đấu đạt chuẩn quốc tế, chính vì vậy, việc mở rộng hợp tác quốc tế được coi là mục tiêu hàng đầu. GS.TSKH Vũ Minh Giang đã giới thiệu về ĐHQGHN và đặc biệt nhấn mạnh một số lĩnh vực nghiên cứu mà ĐHQGHN đang tiến hành chẳng hạn như nghiên cứu về biến đổi khí hậu và khoa học bền vững. Phó Giám đốc bày tỏ mong muốn mở rộng hợp tác với các đại học Australia trong giảng dạy và nghiên cứu.
Bà Elodie Journer cho biết, trong thời gian tới phía Australia sẽ mời một số giáo sư, chuyên gia sang Việt Nam giảng dạy. Nội dung, thời gian, chương trình giảng dạy sẽ được thảo luận cụ thể với các đại học Việt Nam. Ngoài ra, sinh viên Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội nhận học bổng từ chính phủ Australia.

 Sinh Vũ - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :