Trong nước
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Trong nước
Trường Đại học Công nghệ và Tổng Công ty Điện tử Tin học Việt Nam ký văn bản thoả thuận hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu triển khai
Ngày 12/1/2005, Lãnh đạo Tổng Công ty Điện tử - Tin học Việt Nam (ĐT-TH VN, VEIC), Phó Tổng giám đốc thường trực Lê Ngọc Sơn đã đến thăm và làm việc tại trường ĐHCN. GS.VS. Nguyễn Văn Hiệu, Hiệu trưởng trường ĐHCN và Ông Lê Ngọc Sơn, Phó Tổng Giám đốc VEIC đã ký văn bản thoả thuận hợp tác giữa hai đơn vị gồm một số nội dung chính yếu như sau:

Hàng năm Tổng Công ty ĐT-TH VN bố trí kế hoạch tiếp nhận một số sinh viên các năm cuối thuộc các ngành Điện tử Viễn thông và Công nghệ Thông tin của Trường ĐHCN đến thực hành, thực tập hoặc thực hiện đề tài khoá luận tốt nghiệp tại các công ty, đơn vị thành viên của Tổng Công ty. Các kỹ sư và cán bộ kỹ thuật của Tổng Công ty ĐT-TH VN đề xuất các đề tài khoa học và công nghệ xuất phát từ nhu cầu nghiên cứu triển khai ở cơ sở thực tế làm đề tài khoá luận và tham gia hướng dẫn sinh viên làm khoá luận tốt nghiệp đại học.

Các khoa Điện tử Viễn thông, Công nghệ Thông tin và các đơn vị thành viên khác của Trường ĐHCN sẽ phối hợp cùng với các chuyên gia tại các công ty, đơn vị thành viên thuộc Tổng Công ty ĐT-TH VN xây dựng và thực hiện các đề án nghiên cứu triển khai phát triển ứng dụng các thành tựu, sản phẩm khoa học và công nghệ mới trong các lĩnh vực Điện tử Công nghiệp, Điện tử Y tế, Điện tử Nanô, Điện tử Hàng hải, Công nghệ phần mềm nhúng và các giải pháp CNTT khác....

Tổng Công ty ĐT-TH VN tạo điều kiện để sinh viên tốt nghiệp Trường ĐHCN có cơ hội được tiếp nhận làm việc tại các công ty và các đơn vị thành viên của Tổng Công ty. Hàng năm, Tổng Công ty ĐT-TH VN sẽ thông báo tới Trường ĐHCN về nhu cầu và tiêu chuẩn tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp làm cán bộ kỹ thuật thuộc các công ty, đơn vị thuộc Tổng Công ty.

Tổng Công ty ĐT-TH VN mời lãnh đạo trường ĐHCN bố trí thời gian thăm Trường Cao đẳng Công nghệ (CĐCN) Viettronics tại Hải Phòng trực thuộc Tổng Công ty, để xem xét khả năng tư vấn, hỗ trợ hoặc đỡ đầu trong việc xây dựng và phát triển Trường CĐCN. Hai bên sẽ xem xét triển khai các hình thức hợp tác có hiệu quả để hỗ trợ cho việc bảo đảm và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo của Trường CĐCN Viettronics tại Hải Phòng.

 Nguyễn Thế Hiện - Số 167 (tháng 1/2005)
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
Thông tin liên quan
  • Không có tin nào liên quan!
Trang: