Media
Trang chủ   >  Tin tức  >   Media  >  
(Ảnh) Giám đốc ĐHQGHN chúc tết các giáo sư, nhà giáo lão thành
Nhân dịp năm mới 2016 và Tết cổ truyền Bính Thân, Giám đốc ĐHQGHN Phùng Xuân Nhạ đã đi thăm hỏi và chúc tết các giáo sư, nhà giáo lão thành của ĐHQGHN. Giám đốc Phùng Xuân Nhạ khẳng định, các giáo sư chính là nhân tố quan trọng góp phần làm nên những thành tựu mà ĐHQGHN đạt được trong thời gian qua và tạo dựng nên bản sắc của ĐHQGHN ngày hôm nay. Dưới đây là một số hình ảnh Giám đốc ĐHQGHN Phùng Xuân Nhạ chúc tết các giáo sư, nhà giáo lão thành:

 

Giám đốc ĐHQGHN đến chúc tết GS. NGND Phan Huy Lê tại nhà riêng ngày 31/01/2016

 

 

 

Giám đốc Phùng Xuân Nhạ chúc tết GS. NGND Nguyễn Châu

 

 

 

 

 

Giám đốc tới thăm và chúc tết GS. NGND Đinh Xuân Lâm

 

 

Chiều ngày 02/02/2016, Ban Giám đốc gặp mặt các Giáo sư của ĐHQGHN nhân dịp xuân Bính Thân

 

 

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐHQGHN, Giám đốc Phùng Xuân Nhạ đã trân trọng gửi tới các Giáo sư lời tri ân sâu sắc và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đồng thời Giám đốc ĐHQGHN chia sẻ, ĐHQGHN luôn tự hào có tỷ lệ cán bộ khoa học cao nhất trong các cơ sở giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ của cả nước. Trong đội ngũ hùng hậu ấy, các Giáo sư chính là nhân tố quan trọng làm nên những thành tựu mà ĐHQGHN đạt được trong thời gian qua và tạo dựng lên bản sắc của ĐHQGHN ngày hôm nay, với vị thế là trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học hàng đầu đất nước có sứ mệnh tiên phong và đóng vai trò nòng cột trong sự nghiệp đổi mới giáo dục đại học và phát triển khoa học công nghệ.

 

 

 

 

Hiện nay, ĐHQGHN là đơn vị có đội ngũ Giáo sư lớn nhất cả nước với gần 60 Giáo sư thuộc tất cả các lĩnh vực từ Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Luật, Giáo dục, Y tế...

 

 

 

 

 

 

Đây là buổi gặp mặt thường niên của ĐHQGHN để tỏ lòng tri ân cũng như bày tỏ sự trọng thị đối với những đóng góp quý báu của các giáo sư đối với sự nghiệp phát triển của ĐHQGHN.

 

 Quốc Minh - Quốc Toản - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :