Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Khai giảng khoá học ngắn hạn về Phát triển và hội nhập kinh tế
Sáng ngày 18/7/2005, tại Khoa Kinh tế - ĐHQGHN, lễ khai giảng khoá học ngắn hạn về "Phát triển và hội nhập kinh tế" - khoá học đầu tiên được Khoa Kinh tế và Viện Phát triển Kinh tế & Thể chế Hoa Kỳ (viết tắt là IEID) phối hợp thực hiện - đã được tổ chức.

Tham dự lễ khai giảng, về phía IEID có GS.TS. Phạm Văn Thuyết - Viện trưởng cùng một số giảng viên của IEID; về phía ĐHQGHN có GS.TSKH. Vũ Minh Giang - Phó Giám đốc cùng đại diện lãnh đạo một số Ban chức năng và Ban Chủ nhiệm Khoa Kinh tế.

Tham gia khoá học có hơn 40 học viên, trong đó có một số giảng viên của Khoa Kinh tế, một số doanh nhân và các nhà quản lý. Thời gian của khoá học kéo dài trong hai tuần, từ ngày 18/7/2005 - 29/7/2005. Nội dung của khoá học có hơn ba mươi chuyên đề do các giảng viên của IEID thiết kế và trực tiếp giảng dạy, tập trung vào một số lĩnh vực: Kinh tế vĩ mô, Thương mại, Luật Chứng khoán & Luật Hợp đồng và Quản lý tài chính. Các học viên sau khi hoàn thành chương trình sẽ được cấp chứng chỉ.

Khóa học ngắn hạn về "Phát triển và hội nhập kinh tế" được thực hiện nhằm cập nhật kiến thức về kinh tế thị trường cho các học viên, đồng thời nâng cao kỹ năng giảng dạy hiện đại cho các giảng viên của khoa Kinh tế. Khóa học được tổ chức cũng nhằm mở rộng mối liên kết đào tạo giữa Khoa Kinh tế với IEID và các doanh nghiệp, cơ quan quản lý nhà nước ở Việt Nam.

 Tin và ảnh: Đỗ Trâm - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :