Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Khoa Kinh tế - ĐHQGHN kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam
Sáng ngày 19/11/2005, Khoa Kinh tế - ĐHQGHN đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo ĐHQGHN, các Ban chức năng của ĐHQGHN cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc ĐHQGHN, các nhà giáo lão thành, giảng viên, cán bộ và đại diện sinh viên Khoa Kinh tế.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phí Mạnh Hồng - Chủ nhiệm khoa đã ôn lại những truyền thống tốt đẹp của Khoa Kinh tế qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành đồng thời ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp và cống hiến của các thế hệ thầy trò Khoa Kinh tế trong những năm qua.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo ĐHQGHN, PGS.TS. Phí Mạnh Hồng đã trao chứng nhận chức danh Phó giáo sư cho 2  nhà giáo của Khoa là TS. Phùng Xuân Nhạ và TS. Trần Thị Thái Hà.

Để bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, các sinh viên, học viên đại diện cho các khóa, các lớp chính quy, cao học, tại chức của Khoa lần lượt lên chúc mừng và cảm ơn các thầy cô.

Khép lại buổi lễ là màn trình diễn văn nghệ hết sức sôi nổi được dàn dựng công phu, hoành tráng do Đoàn thanh niên Khoa Kinh Tế tổ chức qua phần thể hiện của các sinh viên Khoa.

 Minh Phương
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :