Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Tọa đàm Sinh viên với việc làm part-time
Tối ngày 25/11/2006, tại hội trường Vũ Đình Liên Đoàn thanh niên Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN đã tổ chức buổi tọa đàm “Sinh viên với việc làm part-time”.

Tham dự buổi tọa đàm và giao lưu có đại diện lãnh đạo Trung tâm Công nghệ Thông tin ITECHPRRO, đại diện Thường vụ Đoàn, Hội sinh viên, các thầy cô giáo và đông đảo các bạn sinh viên Trường ĐHNN.

Tại buổi tọa đàm, các bạn sinh viên đã đưa ra những vấn đề về lợi ích, những thuận lợi, khó khăn đối với sinh viên khi làm thêm. Các đại biểu tham dự buổi tọa đàm đã chia sẻ kinh nghiệm và đưa ra những lời khuyên bổ ích về công việc part-time của sinh viên như kỹ năng cần thiết khi phỏng vấn xin việc, phong cách làm việc, tận dụng cơ hội, sắp xếp thời gian hợp lý cho việc học tập và việc làm thêm...

Cũng tại buổi tọa đàm, đại diện Câu lạc bộ Việc làm sinh viên của Trường ĐHNN đã giới giới thiệu chi tiết các hoạt động của Câu lạc bộ trong hơn hai năm qua.

Kết thúc buổi tọa đàm, cựu sinh viên Nguyễn Xuân Sang, đại diện Trung tâm Công nghệ thông tin ITECHPRRO đã giao lưu với các bạn sinh viên. Đặc biệt, mỗi sinh viên tham dự buổi tọa đàm được Trung tâm Công nghệ thông tin ITECHPRRO tặng một suất học bổng khóa học tin học tại Trung tâm trị giá 500.000đ.

 Nguyễn Thanh Nga - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :