Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Cơ hội cho sinh viên Việt Nam sang thăm Hàn Quốc
Các sinh viên năm thứ 3 và 4 có kết quả học tập xuất sắc, giao tiếp tiếng Anh tốt và có quan tâm đến Hàn Quốc, chỉ cần nộp bản tự giới thiệu và tham gia viết bài luận bằng tiếng Anh không quá 2.000 từ, gửi tới hòm thư webmaster@hanquocngaynay.com trước ngày 28/03 đều có cơ hội sang thăm quốc gia này và trải nghiệm văn hóa trong vòng 11 ngày, dự kiến từ 11-21/06.

Tám sinh viên đoạt giải sẽ được mời tham gia các buổi thuyết trình về kinh tế, lịch sử, văn hóa Hàn Quốc; tham quan các trường đại học; du lịch khám phá văn hóa tại tháp Seoul, sông Hàn, sân vận động World Cup, đài truyền hình KBS, bảo tàng quốc gia, cung điện và nội thành Seoul, văn phòng Tổng thống, công ty điện tử Samsung, tập đoàn Hyundai và tìm hiểm thực tế qua sinh hoạt cùng gia đình Hàn Quốc.

Với hai chủ đề là: Hàn Quốc-Việt Nam, chặng đường 15 năm xây dựng quan hệ ngoại giao và phát triển; và điều mà bạn ấn tượng nhất về đất nước và con người Hàn Quốc (trào lưu Hàn Quốc, kinh tế...), thí sinh có thể tham khảo tại www.hanquocngaynay.comwww.korea.net.

Chương trình dành cho sinh viên các nước Đông Nam Á này đã được Viện phát triển giáo dục quốc tế Hàn Quốc thực hiện hàng năm từ 2004 nhằm tăng cường hơn nữa hình ảnh Hàn Quốc trên thế giới cũng như phát triển mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực văn hóa và thương mại.

Toàn bộ kinh phí cho chuyến đi bao gồm vé máy bay khứ hồi, phí ăn ở, sinh hoạt… sẽ do Viện phát triển giáo dục quốc tế Hàn Quốc đài thọ.

 VNUnews (theo Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam)
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :