Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Gặp mặt lưu học sinh nhân kỷ niệm 32 năm Quốc khánh nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào
Ngày 30/11/2007, trường ĐHKHXH&NV tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa đại diện lãnh đạo Nhà trường với các lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường nhân kỷ niệm lần thứ 32 Ngày quốc khánh nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào (2/12/1975 - 2/12/2007).

Tham dự có PGS. TS. Nguyễn Văn Khánh - Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo Phòng Quan hệ Quốc tế, Phòng Chính trị và Công tác sinh viên, đại diện Ban Chủ nhiệm các khoa có sinh viên Lào theo học.

Hiện nay, Trường ĐHKHXH&NV có 12 sinh viên Lào học tập tại các khoa: Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, Quốc tế học, Ngôn ngữ học, trong đó có 1 bạn đang theo học cao học tại trường.

Tại buổi gặp gỡ, PGS. TS. Nguyễn Văn Khánh thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc mừng tới các lưu học sinh nhân ngày quốc khánh nước CHDCND Lào, khẳng định mối quan hệ hữu nghị bền vững giữa hai nhà nước trong lịch sử và hiện tại. PGS. cũng đánh giá cao những kết quả học tập và rèn luyện mà các bạn đã đạt được trong thời gian qua.

Thay mặt các lưu học sinh, bạn Viêngmalay (Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng) đã phát biểu cảm ơn các thầy cô giáo Nhà trường đã giúp đỡ các bạn sinh viên Lào trong học tập và trong cuộc sống tại Việt Nam. Kết thúc thời gian học tập tại trường, các bạn sẽ về nước công tác, xây dựng và phát triển đất nước, tiếp tục phát huy mối quan hệ truyền thống tốt đẹp với Nhà trường nói riêng và giữa hai đất nước nói chung.

Buổi gặp mặt này cũng là dịp để các lưu học sinh Lào và các thầy cô giáo cùng chia sẻ, đề đạt nhiều nguyện vọng trong học tập và cuộc sống.

 Duy Anh - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :